คณะวิทยาศาสตร์ โดยฝ่ายวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยี จัดโครงการสัมมนาสำหรับนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์ ในงานประชุมวิชาการนานาชาติ โดยสมาคมโปรตีนแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๑๒ เมื่อวันที่ ๙-๑๑ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๐ ณ ห้องประชุม CL-202 ชั้น ๒ อาคารปฏิบัติการพื้นฐานและเครื่องมือวิทยาศาสตร์ศาสตราจารย์ ได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.พิมพ์ใจ ใจเย็น อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติมาเป็นวิทยากร และมีวิทยากรชาวต่างชาติร่วมเป็นวิทยากรอีก ๒ ท่าน เพื่อเปิดโอกาสให้นักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์จากนานาประเทศได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้และทำงานร่วมกัน ผ่านการนำเสนอผลงานวิจัยอย่างเป็นกันเอง และการรับฟังการบรรยายจากนักวิจัยชั้นนำ ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อนักวิทยาศาสตร์และนักศึกษาทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ทั้งนี้ ผศ.ดร.เอกรัฐ ศรีสุข คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกล่าวต้อนรับและเปิดโครงการ

[ภาพกิจกรรม]