ต้อนรับคณะเทคโนโลยีทางทะเล ม.บูรพา วิทยาเขตจันทบุรี ดูงานการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษา

เมื่อวันพุธที่ ๑๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ฝ่ายวิชาการและบัณฑิตศึกษา ให้การต้อนรับคณะเทคโนโลยีทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานด้านการบริหารหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษา ณ ห้องประชุม SD 502 อาคารสิรินธร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา โดย ดร.พอจิต นันทนาวัฒน์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและบัณฑิตศึกษา กล่าวต้อนรับและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการบริหารจัดการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษา และนางปัณฑรีย์ ชื่นศิริ นักวิชาการศึกษา นำเสนอและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเรื่องแนวทางการเตรียมเอกสารและระบบที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานของหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา

[ ภาพกิจกรรม ]