นิสิตคณะวิทยาศาสตร์เข้ารับทุนการศึกษามูลนิธิศาสตราจารย์ ดร.แถบ นีละนิธิ ประจำปี ๒๕๖๐

ขอแสดงความยินดีกับนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ ได้รับรางวัลผลการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ยอดเยี่ยมจากมูลนิธิศาสตราจารย์ ดร.แถบ นีละนิธิ ครั้งที่ ๕๐ ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๐ เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๒๖ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กรุงเทพฯ โดยมี ศ. (กิตติคุณ) ดร.คุณหญิงสุชาดา กีระนันทน์ นายกสภาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นประธานและมอบทุนฯ มีนิสิตคณะวิทยาศาสตร์เข้ารับรางวัล แบ่งตามประเภทดังนี้

ประเภทที่ ๑ รางวัลผลการศึกษายอดเยี่ยมทางวิทยาศาสตร์ระดับมหาวิทยาลัยชั้นปีที่ ๑ และได้แต้มระดับเฉลี่ยสะสม (GPAX) ไม่น้อยกว่า ๓.๕๐ และผ่านการเห็นชอบของคณะกรรมการมูลนิธิฯ ได้แก่ Mr.Man Kota สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร

ประเภทที่ ๒ รางวัลการศึกษายอดเยี่ยมขั้นวิทยาศาสตรบัณฑิต ได้แก่ น.ส.กิติมา สิริวิบูลโกวิท สาขาวิชาเคมี, น.ส.กุหลาบทิพย์ โพธิ์ทอง สาขาวิชาวาริชศาสตร์, น.ส.ณัชชา แดงประเสริฐ สาขาวิชาจุลชีววิทยา, น.ส.ณัฐชา นาคใจ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร, นายรัฐพงษ์ ยอดสีมา สาขาวิชาสถิติ, น.ส.ศรุตา จงงาม สาขาวิชาคณิตศาสตร์, น.ส.ศิรินทิพย์ เพชรโรจน์ สาขาวิชาชีววิทยา และ น.ส.หนึ่งฤทัย คำแดง สาขาวิชาชีวเคมี

ประเภทที่ ๓ รางวัลการศึกษายอดเยี่ยมขั้นวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต ได้แก่ น.ส.จันทิมา แตงทอง สาขาวิชาคณิตศาสตร์ศึกษา, น.ส.เฉลิมขวัญ จันดี สาขาวิชาเคมีศึกษา, น.ส.ธริดา ปิยะนันท์ สาขาวิชาเคมี, น.ส.นันท์นริญ พิสิฐรัชต์ สาชาวิชาฟิสิกส์ศึกษา, น.ส.นันทพร เหรียญเจริญ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม, น.ส.นิจรดา ย๊ะหมื่น สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ, น.ส.เนตรดาว สร้อยแสง สาขาวิชาชีววิทยาศึกษา, นายปฏิญญา อ้นขวัญเมือง สาขาวิชาวาริชศาสตร์, น.ส.พจนา พจนวิชัยกุล สาขาวิชาสถิติ, น.ส.พรสุดา กองคำ สาขาวิชาคณิตศาสตร์, นายพลากร ขวัญสูงเนิน สาขาวิชาฟิสิกส์, น.ส.ภัฐชญา สิทธิสร สาขาวิชาสถิติ, นายวราพงษ์ เสนาภักดิ์ สาขาวิชาเคมี, น.ส.สุพรรณิการ์ บุญจำเนียร สาขาวิชาวิทยาศาสตร์พอลิเมอร์ และ น.ส.อนุรา พลบจู สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร

[ ภาพกิจกรรม ]