ต้อนรับคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ดูงาน

เมื่อวันที่ ๑๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ณ ห้อง SD 502 อาคารสิรินธร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ให้การต้อนรับคณบดี และบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม เข้าศึกษาดูงานระบบการการจัดการการประชุมวิชาการระดับชาติ วิทยาศาสตร์วิจัย” ครั้งที่ ๙ เกี่ยวกับการดำเนินงานการจัดทำระบบการลงทะเบียนส่งผลงาน โดยพูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการดำเนินงาน ปัญหา และผลกระทบในการจัดการต่างๆ โดย ผศ.ดร.เอกรัฐ ศรีสุข คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับ ผศ.ดร.ทรงกลด สารภูษิต รองคณบดีฝ่ายวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยี และคณะกรรมการการรับลงทะเบียนส่งผลงานฯ ร่วมต้อนรับและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น