เข้าร่วม บูรพาร้อยรวมดวงใจ น้อมรำลึก “องค์พ่อหลวงภูมิพล”

เมื่อวันที่ ๑๙ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๐ กองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยบูรพา จัดโครงการบูรพาร้อยรวมดวงใจ น้อมรำลึก “องค์พ่อหลวงภูมิพล” เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีและถวายความไว้อาลัยในช่วงเดือนแห่งพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และเพื่อเป็นการรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอย่างหาที่สุดมิได้ ในการนี้คณะวิทยาศาสตร์ โดยบุคลากรและนิสิต เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ในเวลา ๑๔.๐๐-๑๖.๐๐ น. ร่วมบำเพ็ญประโยชน์ (จิตสาธารณะ) ทำความสะอาดสถานที่และจัดเก็บเอกสารให้เป็นระเบียบ ณ คณะวิทยาศาสตร์ และเวลา ๑๗.๐๐ น. เข้าร่วมพิธีบูรพาร้อยรวมดวงใจ น้อมรำลึก “องค์พ่อหลวงภูมิพล” ณ สนามกีฬาเชาวน์ มณีวงษ์ มหาวิทยาลัยบูรพา